กระชับสัดส่วน

Slim & Firm Program

            MS Body 1 เป็นการนวดด้วยเครื่องคลื่นอินฟาเรด ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวและสลายได้ดี ช่วยจัดระเบียบเซลล์ไขมันใหม่ และช่วยให้การทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายดีขึ้นด้วย

          RF Vera 2 คลื่นความถี่วิทยุที่แทรกลึกเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ กระตุ้นเส้นใยกล้ามเนื้อให้หดตัว และจัดเรียงตัวให้แน่นกระชับขึ้น และความร้อนจากคลื่นยังช่วยให้เซลล์ไขมันอนุภาค ขนาดใหญ่แตกตัว ค่อยเล็กลงง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกายเหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมัน ส่วนเกินเฉพาะส่วน รูปร่างไม่ได้สัดส่วน กล้ามเนื้อขาดความกระชับ หรือต้องการสร้าง กล้ามเนื้อให้ได้รูปสวยงาม

          HM Compact 3 อัดกระชับสัดส่วนและกรอบรูปร่าง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และลดอาการหย่อยคล้อยของชั้นผิวภายนอก

BF5 Solution Slim ขจัดไขมันและของเสียออกจากร่างกายด้วย ระบบสูญญากาศที่มีแรงดันพอเหมาะ ร่วมกันอุณหภูมิในระดับที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยา ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ช่วยลดอาการบวมน้ำ และกระตุ้นขนวนการเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการตัวบวม ผิวหนังไม่กระชับ ผิวไม่เรียบเนียน เปลือกส้ม

 

Slim Exclusive Program

Nano Max S1 4 ระบบ Vacuum Total 4 in 1 ที่ดีที่สุด ด้วยการรวบรวมเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่ยอบรับกันมากที่สุด ในเรื่องรูปร้าง ผสานการทำงานกันอย่างลงตัวในขั้นตอนเดียว ช่วยลดสัดส่วน กำจัดไขมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียนกระชับ โดยไม่เกิดความเจ็บปวด ได้แก่

  1. Cellulite Laser สลายเซลล์ลูไลท์ พลังงานแสงที่ปล่อยเป็นความร้อนเร่งการเผาผลาญ
  2. Lipo Cavitation การส่งคลื่นอัลตร้าซาวน์ความถี่ต่ำเจาะลงเซลล์ไขมัน และสร้างฟองอากาศ เพื่อแยกเซลล์ไขมันให้แตกตัวฉีกขาดออกจากกัน โดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์อื่นๆ
  3. RF Multipolar กระชับกล้ามเนื้อด้วยคลื่นวิทยุลดความหย่อนคล้อยและผิวเปลือกส้ม
  4. Vacuum ระบบสูญญากาศที่ช่วยดูดรีดเซลล์ไขมัน และกระตุ้นระบบไหลเวียน กำจัด ของเสียออกจากร่างกาย