วิสัยทัศน์และพันธกิจ

Mercury Clinic เป็นคลินิกความงามที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าด้วยมาตรฐานการบริการผสานเทคโนโลยีด้านสุขภาพความงามที่ได้รับการยอมรับจาก American board ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า เมอร์คูรี่คลินิก จะทำให้เรื่องความงามกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

1.ดูแลคุณด้วยใจรักด้านงานบริการ
เรามุ่งเน้นสร้างความประทับด้านงานบริการ ให้ลูกค้าได้รับการดูแลระดับสูงสุด ดังนั้นบุคลากรของ Mercury Clinic ทุกฝ่ายจะได้รับการฝึกอบรม และพัฒนาความเชี่ยวชาญด้านการบริการและความชำนาญด้านดูแลความงาม ดังนั้นพนักงานของเราทุกคนล้วนแต่ทำงานอยู่บนมาตรฐานระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความประทับใจตลอดการเข้าใช้บริการ

2.ดูแลด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Mercury Clinic ล้วนมีคุณสมบัติผ่านการคัดกรองที่ทางคลินิกได้ตั้งไว้ ทั้งในด้านของการให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร ตามมาตรฐานการแพทย์ เมอร์คูรี่ คลินิก เรายังเห็นถึงพัฒนาการของเทคโนโลยีและวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ เราจึงมีการส่งทีมแพทย์ไปศึกษาและฝึกอบรมเพื่อเรียนรู้วิทยาการใหม่ๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวทันเทคโนโลยีด้านความงาม เพื่อให้การแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

3.โปรแกรมความงามผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่
โปรแกรมความงามของ Mercury Clinic ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวหนังของลูกค้าทุกท่าน เพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหา สิว ฝ่า กระ ผิวที่หมองคล้ำจากมลภาวะ ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย หรือต้องการปรับแก้ไขรูปหน้า รวมไปถึงปัญหาเรื่องสัดส่วนรูปร่าง เราก็มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเพื่อรับการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ผสานเข้ากับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาร่วมในการ