30 TREATMENTS ทุกวันพุธ ทุกสาขา ราคา 999.-*

30 TREATMENTS ทุกวันพุธ ทุกสาขา
ราคา 999.-*
***ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

 • Oxygen Peel เป็นการพ่นออกซิเจนบริสุทธิ์ ด้วยแรงดันสูงผ่านหัวฉีด เส้นผ่านศูนย์กลางระดับ 200 นาโนเมตร เล็กกว่ารูขุมขน 20 เท่า ช่วยเติมน้ำในผิว ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา ขจัดสิวเสี้ยนและลดการอักเสบของสิว มีทั้งหมด 4 สูตรดังนี้Collagen Peptide เติมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ลดเรือนริ้วรอย

 

 • Cool Cell Plus เป็นการผลักวิตามินโดยการที่ใช้ระบบความเย็นที่ -10 (ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง) จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบของผิวจากการบวมแดง แพ้ ระคายเคือง หรือหลังทำเลเซอร์ อีกทั้งความเย็นจะช่วยรักษาคุณภาพของวิตามินให้สดใหม่ตลอดเวลา 

 

 • UPC นวดหน้าด้วยคลื่นอัลตราโซนิกส์ กับอาหารผิวสูตรต่างๆ ด้วยความสามารถของคลื่นอัลตราโซนิกส์ จะทำให้อาหารผิวแตกตัวเป็นโมเลกุลขนาดเล็กช่วยให้ซึมลงสู่ผิวหน้าได้ดี มีทั้งหมด 2 สูตรดังนี้ 1. Ultra Sonic ผลักวิตามินเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว 2. Micro Peel (3Hz) ช่วยผลัดเซลล์ผิว

 

 • Signature Massage นวดหน้ากระตุ้นกล้ามเนื้อ ตามหลักกายภาพบำบัด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และน้ำเหลือง บนใบหน้า ทำให้กล้ามเนื้อ ได้ผ่อนคลาย ลดการเกร็ง สาเหตุของริ้วรอยร่องลึก 

 

 • Detox & Whitening Mask มาร์คที่สามารถช่วยกำจัดของเสียบนใบหน้าและบำรุง ฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหาให้กลับมาดีอีกครั้ง มีทั้งหมด 3 สูตรดังนี้
  1. Acne Alpha Mask สารสกัดจาก Green tea และ With Harzel ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดการอักเสบและสมานผิว ยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดการระคายเคืองเร่งรักษารอยแดง รอยดำ
  2. Cellulose Stem Cell Mask มาร์คที่มีส่วนผสมของ Poly Nano Collagen เส้นใยขนาดย่อยของโปรตีนที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้าง Collagen และอิลาสติคไฟเบอร์ ช่วยให้ผิวเด้งฟู ริ้วรอยจางลงและเรียบเนียนกระชับ
  3. Glutathione White Mask สารสกัดจกธรรมชาติและวิตามิน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้นบาเซล เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สาเหตุของผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ
  4. Lava Mask มาส์กเนื้อพิเศษที่ได้มาจากการสลายตัวของแม็กม่า หรือลาวาที่แข็งตัวในภูเขาไฟ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและคาร์บอน ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมี อนุมูลอิสระ ออกจากผิว ได้อย่างดีเยี่ยม และตัวมาส์กจะค่อยๆหดตัวบีบอัดใบหน้าให้แน่นยกกระชับทันที

 

 • SM (Slimming Massage) เป็นการนวดด้วยเครื่องคลื่นอินฟาเรด ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวและสลายได้ดี ช่วยจัดระเบียบเซลล์ไขมันใหม่ และช่วยให้การทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายดีขึ้นด้วย
  SD (Slimming Detox) ขจัดของเสียออกจากร่างกายด้วย ระบบสูญญากาศที่มีแรงดันพอเหมาะ ร่วมกันอุณหภูมิในระดับที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยา ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ช่วยลดอาการบวมน้ำ และกระตุ้นขนวนการเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการตัวบวม ผิวหนังไม่กระชับ ผิวไม่เรียบเนียน เปลือกส้ม
  SF (Slimming Firm) เป็นระบบ Micro Current กระตุ้นตามไลน์มันกล้ามเนื้อให้เฟิร์ม กระชับ รูปร่างได้สัดส่วนชัดเจนยิ่งขึ้น
  SS (Slimming Shape) อัดกระชับสัดส่วนและกรอบรูปร่าง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และลดอาการหย่อยคล้อยของชั้นผิวภายนอก

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่่นี่
https://goo.gl/kMYJK7
-----------------------------------
ปรึกษาปัญหาความงามแอดไลน์ @mercuryclinicth (มี @ นำหน้า)
Facebook Fan Page : www.facebook.com/mercuryclinicth
Instagram : mercuryclinicth
Line : @mercuryclinicth
Website : www.mercuryclinicth.com